Dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp TPHCM

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành, số ca nhiễm bệnh tăng cao. Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đó là tuân thủ 5k của bộ y tế, trong đó công tác khử khuẩn đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Hiện nay thì dịch Covid-19 đã bùng phát mạnh và lây lan hầu hết các khu dân cư của thành phố, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà văn phòng… Vì vậy, đối với những địa điểm nguy cơ rủi ro cao kể trên cần áp dụng các phương pháp phòng chống, kiểm soát tối đa khả năng lây nhiễm. Trong đó, vệ sinh sát khuẩn, khử trùng, khử khuẩn Covid-19 là một việc làm mang tính cấp bách.

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, đội ngũ chúng tôi đã không quản ngại khó khăn nguy hiểm để cùng với cộng đồng vượt qua đại dịch này, dịch vụ phun khử khuẩn giá rẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý bà con và quý đối tác với giá cả phải chăng nhằm chia sẽ khó khăn với quý bà con và quý đối tác.

Dịch vụ Xử lý Vệ sinh Diệt khuẩn

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ. Nhưng hết lần này đến lần khác, các bề mặt xung quanh bạn có thể bị nhiễm vi sinh vật gây hại, đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách phổ biến khác nhau bao gồm:

  • Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước (droplets) rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh
  • Sử dụng đồ ăn và thức uống chung
  • Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột
  • Chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo)

Chúng ta biết rằng Phòng bệnh hơn chữa bệnh, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm như mất nước, viêm phổi do vi rút hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác. Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

Bảng Giá Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn

Đối với diện tích Đơn vị Thành tiền
Dưới 100 m² Trọn gói 399k
Dưới 200 m² Trọn gói  499k
Dưới 300 m² Trọn gói 699k
Dưới 500 m² Trọn gói 999k
Trên 500 m² Trọn gói 2.999VNĐ/m²
Trên 1000 m² Trọn gói 2499 VNĐ/m²

Dịch vụ được thực hiện như thế nào ?

Máy Phun Khử Khuẩn HASAKI

Fog Machine sử dụng cùng các dung dịch diệt khuẩn Nano có thể sát trùng, diệt khuẩn, khử mùi hôi, ẩm mốc ô tô, nhà cửa, sàn, tường, trần, các bề mặt trang thiết bị khác,…một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt: Tặng ngay 1 chai dung dịch khử khuẩn 1 lít

1.200.000 đ